E C#m A B E
ஆராதனைக்குள் வாசம் செய்யும் ஆவியானவரே
E C#m A
எங்கள் ஆராதனைக்குள் இன்று
B E
வாசம் செய்கிறீர்
.
E C#m A F#m
அல்லேலுயா ஆராதனை
B E
அல்லேலுயா ஆராதனை
E C#m A F#m B E
ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை
.
சீனாய் மலையில் வாசம் செய்தீர்
சீயோன் உச்சியிலும்
கன்மலை வெடிப்பில் வாசம் செய்தீர்
என்னில் நீர் வாசம் செய்யும்
.
நீதியின் சபையில் வாசம் செய்தீர்
நீர் மேல் அசைந்தே
துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்தீர்
என்னில் நீர் வாசம் செய்யும்
.
பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் வாசம் செய்தீர்
பலிபீட நெருப்பிலே
இல்லங்கள் தோறும் வாசம் செய்தீர்
என் உள்ளத்தில் வாசம் செய்யும்
.
மேல் வீட்டறையில் வாசம் செய்தீர்
மேகங்கள் நடுவில் நீர்
நித்திய உலகில் வாசம் செய்தீர்
என்னில் நீர் வாசம் செய்யும்
Ārātaṉaikkuḷ vācam ceyyum āviyāṉavarē
Eṅkaḷ ārātaṉaikkuḷ iṉṟu
Vācam ceykiṟīr .
Allēluyā ārātaṉai
Allēluyā ārātaṉai
Ārātaṉai ārātaṉai ārātaṉai .
Cīṉāy malaiyil vācam ceytīr
Cīyōṉ ucciyilum
Kaṉmalai veṭippil vācam ceytīr
Eṉṉil nīr vācam ceyyum .
Nītiyiṉ capaiyil vācam ceytīr
Nīr mēl acaintē
Tutikaḷiṉ mattiyil vācam ceytīr
Eṉṉil nīr vācam ceyyum .
Paricutta stalattil vācam ceytīr
Palipīṭa neruppilē
Illaṅkaḷ tōṟum vācam ceytīr
Eṉ uḷḷattil vācam ceyyum .
Mēl vīṭṭaṟaiyil vācam ceytīr
Mēkaṅkaḷ naṭuvil nīr
Nittiya ulakil vācam ceytīr
Eṉṉil nīr vācam ceyyum
ஆராதனைக்குள் வாசம் செய்யும் ஆவியானவரே
E C#m A
எங்கள் ஆராதனைக்குள் இன்று
B E
வாசம் செய்கிறீர்
.
E C#m A F#m
அல்லேலுயா ஆராதனை
B E
அல்லேலுயா ஆராதனை
E C#m A F#m B E
ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை
.
சீனாய் மலையில் வாசம் செய்தீர்
சீயோன் உச்சியிலும்
கன்மலை வெடிப்பில் வாசம் செய்தீர்
என்னில் நீர் வாசம் செய்யும்
.
நீதியின் சபையில் வாசம் செய்தீர்
நீர் மேல் அசைந்தே
துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்தீர்
என்னில் நீர் வாசம் செய்யும்
.
பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் வாசம் செய்தீர்
பலிபீட நெருப்பிலே
இல்லங்கள் தோறும் வாசம் செய்தீர்
என் உள்ளத்தில் வாசம் செய்யும்
.
மேல் வீட்டறையில் வாசம் செய்தீர்
மேகங்கள் நடுவில் நீர்
நித்திய உலகில் வாசம் செய்தீர்
என்னில் நீர் வாசம் செய்யும்
Ārātaṉaikkuḷ vācam ceyyum āviyāṉavarē
Eṅkaḷ ārātaṉaikkuḷ iṉṟu
Vācam ceykiṟīr .
Allēluyā ārātaṉai
Allēluyā ārātaṉai
Ārātaṉai ārātaṉai ārātaṉai .
Cīṉāy malaiyil vācam ceytīr
Cīyōṉ ucciyilum
Kaṉmalai veṭippil vācam ceytīr
Eṉṉil nīr vācam ceyyum .
Nītiyiṉ capaiyil vācam ceytīr
Nīr mēl acaintē
Tutikaḷiṉ mattiyil vācam ceytīr
Eṉṉil nīr vācam ceyyum .
Paricutta stalattil vācam ceytīr
Palipīṭa neruppilē
Illaṅkaḷ tōṟum vācam ceytīr
Eṉ uḷḷattil vācam ceyyum .
Mēl vīṭṭaṟaiyil vācam ceytīr
Mēkaṅkaḷ naṭuvil nīr
Nittiya ulakil vācam ceytīr
Eṉṉil nīr vācam ceyyum
No comments:
Post a Comment