Oruvarum sērakkūṭāta oḷiyil Vācam ceypavarē (2)
Nīrē paricutta Deyvam
Nīrē parisutta Deyvam
Nīrē nīr māttiramē
Nīrē nīr māttiramē .
Parisuttar nīr parisuttar
Paricuttar nīr paricuttar
Nīrē nīr māttiramē .
Ellāvaṟṟilum nīr mēlāṉavar
Ellōrilum periyavar
Sakalavaṟṟaiyum Siruṣṭittavar
Sarva vallavar
Um'mai pōl vēṟōru dēvaṉ illai
Nīrē nīr māttiramē
Paricuttar paricuttar paricuttarē
Paricuttar paricuttar paricuttarē
Nīrē nīr māttiramē
C Em C
ஒருவரும் சேரக்கூடாத ஒளியில்
F G C
வாசம் செய்பவரே (2)
F G
நீரே பரிசுத்த தெய்வம்
E Am
நீரே பரிசுத்த தெய்வம்
Dm Aaug C
நீரே நீர் மாத்திரமே
Dm G C
நீரே நீர் மாத்திரமே
.
C Dm
பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர்
G C
பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர்
Dm G C
நீரே நீர் மாத்திரமே
.
C G C
எல்லாவற்றிலும் நீர் மேலானவர்
Am G
எல்லோரிலும் பெரியவர்
C G C
சகலவற்றையும் சிருஷ்டித்தவர்
Gsus4 C
சர்வ வல்லவர்
C Em F C
உம்மை போல் வேறோரு தேவன் இல்லை
Am D G
நீரே நீர் மாத்திரமே
C Dm G C
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
Am Dm G C
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
Dm G C
நீரே நீர் மாத்திரமே
Nīrē paricutta Deyvam
Nīrē parisutta Deyvam
Nīrē nīr māttiramē
Nīrē nīr māttiramē .
Parisuttar nīr parisuttar
Paricuttar nīr paricuttar
Nīrē nīr māttiramē .
Ellāvaṟṟilum nīr mēlāṉavar
Ellōrilum periyavar
Sakalavaṟṟaiyum Siruṣṭittavar
Sarva vallavar
Um'mai pōl vēṟōru dēvaṉ illai
Nīrē nīr māttiramē
Paricuttar paricuttar paricuttarē
Paricuttar paricuttar paricuttarē
Nīrē nīr māttiramē
C Em C
ஒருவரும் சேரக்கூடாத ஒளியில்
F G C
வாசம் செய்பவரே (2)
F G
நீரே பரிசுத்த தெய்வம்
E Am
நீரே பரிசுத்த தெய்வம்
Dm Aaug C
நீரே நீர் மாத்திரமே
Dm G C
நீரே நீர் மாத்திரமே
.
C Dm
பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர்
G C
பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர்
Dm G C
நீரே நீர் மாத்திரமே
.
C G C
எல்லாவற்றிலும் நீர் மேலானவர்
Am G
எல்லோரிலும் பெரியவர்
C G C
சகலவற்றையும் சிருஷ்டித்தவர்
Gsus4 C
சர்வ வல்லவர்
C Em F C
உம்மை போல் வேறோரு தேவன் இல்லை
Am D G
நீரே நீர் மாத்திரமே
C Dm G C
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
Am Dm G C
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
Dm G C
நீரே நீர் மாத்திரமே
உம்மைப்போல் வேறொரு தெய்வம் இல்லை நீரே நீர் மாத்ரமே பரிசுத்தர்..
ReplyDeleteஇயேசுவே உமக்கு நிகர் யாருமில்லை....உமக்கே என்றும் ஸ்தோத்திரம் உண்டாகட்டும் ஆமென் அல்லேலுயா....